Lắp camera giám sát tại phòng khách cho gia đình

Hiện nay, việc Lắp camera giám sát tại phòng khách cho gia đình đang được rất nhiều người tin dùng bởi nó không chỉ giúp chủ nhà có thể quan sát được phòng khách, bảo vệ tài sản của mình khi không có mặt tại nhà mà nó còn giúp chúng ta quản lý được con cái một cách tốt nhất.

1. Lắp camera giám sát cho phòng khách

Phòng khách chính là gương mặt của ngôi nhà, cách bày trí phòng khách sẽ diễn tả được gu thẩm mỹ và tính cách của chủ nhà, vậy lắp camera tại phòng khách như thế nào để vẫn giữ được gu thẩm mỹ của ngôi nhà, không làm ảnh hưởng đến nội thất ngôi nhà và vẫn có thể quan sát được toàn bộ phòng khách?

Nếu chúng ta lựa chọn camera không phù hợp sẽ làm phản cảm cho người đến chơi, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về các dòng camera lắp đặt trong nhà, nếu bạn không hiểu về camera bạn có thể đến x-camera để được những chuyên viên kỹ thuật tư vấn một cách chi tiết nhất để bạn có thể lựa chọn được dòng camera phù hợp.

Phòng khách nên lắp đặt một camera, vì đây là nơi mà khách của bạn thường xuyên ghé thăm, để bảo vệ tài sản của gia đình bạn một cách tế nhị thì việc lắp đặt camera là điều vô cùng cần thiết.

Có những buổi gặp quan trọng tại nhà bạn cũng có thể thu âm trực tiếp được buổi giao tiếp trò chuyện một cách kín đáo mà không làm ảnh hưởng đến vị khách của bạn.

Ngoài việc bảo vệ tài sản của gia đình bạn thì bạn cũng có thể quan sát người giúp việc thông qua camera tại phòng khách, xem người giúp việc có lười biếng hay không? Hay quan sát hành động của bọn trẻ nhà bạn, trẻ con hiếu động và thường có những hành vi không đúng, thông qua hệ thống camera giám sát bạn có thể nhắc nhở kịp thời.

2. Những loại camera lắp đặt trong phòng khách

Lắp đặt camera trong phòng khách như thế nào để hiệu quả và không gây sự chú ý đối với người khác, việc lựa chọn một hệ thống camera phù hợp là vô cùng cần thiết.

Thông thường ở phòng khách thì chủ nhà nên lắp đặt những loại camera Dome (bán cầu) ốp trên trần nhà, góc quan sát 360⁰ có thể quan sát được tổng thể, hình dáng như một chiếc bóng điện trang trí sẽ không gây sự chú ý đối với khách đến chơi nhà.

Sử dụng những loại camera ngụy trang thành bóng đèn, ổ diện, đồng hồ để bàn ở phòng khách giúp chủ nhà bảo vệ tài sản của mình một cách kín đáo.

Lắp đặt hệ thống camera cho phòng khách nhà bạn tốt nhất bạn nên lựa chọn dòng camera IP wifi có thể quan sát qua mạng di động để bạn có thể quan sát được phòng khách của mình ở bất kỳ đâu qua điện thoại di động.