Lắp camera giám sát tại trường mẫu giáo

Việc lắp camera giám sát tại trường mẫu giáo giúp cha mẹ yên tâm hơn khi gửi con cái tại trường học, tránh được hiện tượng bạo lực từ những giáo viên.

Tình trạng bảo mẫu hành hạ các bé đặc biệt là những hiện tượng gần đây được đăng lên mạng điện tử là hồi chuông cảnh báo khiến những bậc phụ huynh rất lo sợ khi cho con trẻ mình đi học tại các trường mẫu giáo.

Để các bậc phụ huynh có thể yên tâm hơn khi cho con trẻ đi học thì những trường mầm non hiện nay đã lên phương án lắp đặt hệ thống camera quan sát qua mạng, để các bậc phụ huynh có thể quan sát con cái mình ngay tại nơi làm việc thông qua điện thoại di động, máy tính cá nhân...

Lợi ích hệ thống lắp camera giám sát tại trường mầm non

Để tránh hiện tượng mất cắp, phá hoại, đột nhập bắt cóc... giúp nhà trừng có thể quản lý giáo viên của mình tốt hơn, mà không cần tốn nhiều chi phí thuê bảo vệ.

Giám sát tại những nơi như cổng trường, sân trường để tránh hiện tượng trẻ đi theo người lạ, nếu có sự cố bất thường xảy ra thì nhờ có video ghi lại sẽ làm bằng chứng để tiến hành điều tra một cách nhanh nhất có thể.

Với những trường mầm non đây cũng chính là cơ hội để quảng bá thương hiệu, cách chăm sóc trẻ của giáo viên, cách giảng dạy sẽ được phụ huynh học sinh xem xét là quảng bá, tạo lòng tin cho phụ huynh khi gửi trẻ tại trường.

Phụ huynh có thể yên tâm đi làm và quan sát, giám sát con em mình ở bất cứ nơi đâu thông qua máy tính cá nhân, điện thoại di động, ipad... có kết nối internet.

Tính năng của hệ thống camera tại trường mẫu giáo

Với tính năng độc đáo,quý khách có thể sử dụng ứng dụng xem camera giám sát qua điện thoại - hỗ trợ xem camera trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, phụ huynh có thể xem tình hình của con trẻ dù đang ở nơi làm việc.

Hỗ trợ xem lại những dữ liệu khi xảy ra sự cố, và có thể lấy đó làm bằng chứng xác thực nhất, hỗ trợ điều tra khi có những sự kiện không mong muốn xảy ra.

Hoạt động 24/24h, tắt mở hệ thống từ xa, hồng ngoại hỗ trợ xem cả khi trong môi trường thiếu ánh sáng.

Với hệ thống phân quyền thông minh, đảm bảo cho nhu cầu quan sát của phụ huynh thông qua trình duyệt hoặc ứng dụng phần mềm trên điện thoại di động.