Lắp đặt camera cho doanh nghiệp

Lắp đặt camera cho doanh nghiệp giúp chủ doanh nghiệp quản lý nhân viên làm việc, quản lý hàng hóa trong kho, bảo vệ tài sản của doanh nghiệp và của nhân viên.

Bạn đang đau đầu vì không thể quản lý được hết nhân viên, đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp mình tránh trộm cắp, đột nhập bất hợp pháp cũng như theo dõi tiến trình xử lý công việc của các phòng ban để thúc đẩy sự phát triển của toàn công ty trước sự phát triển vũ báo của thị trường hiện nay.

1. Lợi ích của việc lắp đặt camera tại doanh nghiệp mang lại

lắp đặt camera giám sát cho doanh nghiệp

Lắp đặt camera giám sát cho doanh nghiệp

Với hệ thống camera giám sát tại doanh nghiệp bạn có thể quan sát nhân viên mình làm việc có tốt hay không? Có lười biếng hay không? Có trốn việc hay không ngay cả khi bạn không có mặt tại doanh nghiệp.

Việc lắp camera quan sát tại doanh nghiệp giúp bạn có thể quan sát tình hình văn phòng, kho xưởng, sân bãi... tại bất cứ đâu thông qua điện thoại di động, máy tính cá nhân, ipad... có kết nối internet.

Camera ghi lại hình ảnh 24/24h, bạn sẽ không bỏ xót một hình ảnh nào trong ngày, có thể xem lại hình ảnh bất cứ lúc nào cần thiết.

Quản lý quy trình làm việc và thái độ của nhân viên, giám sát cách làm việc của nhân viên có hiệu quả hay không từ đó đưa ra cách thức, phương án hiệu quả, để doanh nghiệp hoạt động tốt hơn.

Giảm thiểu chi phí thuê bảo vệ, quản lý tối đa nhất, trước kia để kiểm soát hết được một doanh nghiệp có diện tích rộng bạn phải thuê rất nhiều bảo vệ và quản lý mới có thể theo dõi được, nhưng cũng chưa chắc đã quản lý được toàn diện, hiện nay bạn chỉ cần thuê một người quản lý giám sát hệ thống camera.

Xử lý nhanh chóng các sự cố xảy ra trong khu vực giám sát, như máy móc bị hỏng bạn sẽ phát hiện ra nhanh chóng, không làm chậm trễ tiến độ làm việc, hiệu quả cộng việc cao.

Ngoài những tính năng trên việc lắp camera quan sát tại doanh nghiệp còn có thể phòng chống và răn đe sự đột nhập bất hợp pháp, bảo vệ tài sản văn phòng cơ quan.

2. Hệ thống camera giám sát cho doanh nghiệp

 

Lắp đặt camera cho doanh nghiệp

Hình ảnh thu được từ camera lắp đặt tại doanh nghiệp

Để lắp đặt camera an ninh cho doanh nghiệp của mình, anh Mạnh đã tìm đến Xcamera để được tư vấn về hệ thống camera, sau khi khảo sát Xcamera đã tư vấn một hệ thống camera chuyên nghiệp cho anh  Mạnh:

 Đối với doanh nghiệp, thông thường sẽ lắp đặt ở các vị trí như văn phòng, nơi nhân viên làm việc, kho xưởng, phòng giám đốc, cửa ra vào, nhà để xe...

- Camera Dome cho những khu vực lắp đặt trong nhà như văn phòng, phòng giám đốc... có thể quan sát được khu vực rộng hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

- Camera Thân trụ cho ở kho xưởng, cửa ra vào, nhà để xe... đem đến chất lượng hình ảnh tốt hơn và có thể chống chọi được với thời tiết

- Đầu ghi hình camera gồm đầu ghi hình kỹ thuật số chuẩn nén H.264 hỗ trợ xem qua mạng bằng tên miền giúp chủ doanh nghiệp có thể xem ngay trên máy tính, điện thoại di động... dù ở bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối internet. Hệ thống camera đối với doanh nghiệp thì chủ doanh nghiệp nên sử dụng đầu ghi hình 8 kênh để tiết kiệm chi phí.

- Ổ cứng 500G để lưu trữ được nhiều thông tin hơn, hỗ trợ việc xem lại video bất cứ lúc nào muốn.

Xamera cung cấp camera uy tín, chất lượng, với phương châm “đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối”..