Lắp đặt camera cho shop quần áo

Các cửa hàng bán quần áo là những nơi thường xuyên có nhiều khách đến tham quan mua sắm, để bao quát được số lượng khách ra vào, thái độ phục vụ của nhân viên và xu hướng mới thì việc lắp đặt camera cho shop quần áo là điều cần thiết.

Shop thời trang thường nhà những nơi có nhiều khách ra vào, đến và mua sắm xem hàng, cho nên nhu cầu lắp đặt camera là điều vô cùng cần thiết để bảo vệ tài sản cho chủ cửa hàng và quản lý nhân viên một cách hiệu quả nhất.

Nếu bạn là chủ một cửa hàng quần áo, và cửa hàng quần áo của bạn đang kinh doanh tốt, thì bạn nên lựa chọn cho mình một hệ thống camera chuyên nghiệp thay vì tốn tiền thuê nhiều nhân viên đi theo khách hàng làm khách hàng khó chịu.

1. Lợi ích khi lắp đặt camera cho shop quần áo

Lắp đặt camera cho shop quần áo

Nếu bạn còn băn khoăn về việc lắp đặt hệ thống camera cho shop thời trang của mình thì hãy xem những lợi ích mà camera quan sát mang lại cho bạn:

Camera giám sát giúp bạn tăng cường an ninh cho shop mọi lúc mọi nơi, camera hoạt động 24/24h bạn có thể quan sát được shop quần áo của bạn mọi lúc mọi nơi.

Phát hiện sớm những hành vi trộm cắp, gian lận khi mua hàng, những hình ảnh thu được sẽ làm bằng chứng xác thực để tố cáo hành vi trộm cắp của đối tượng tình nghi.

Bạn có thể quản lý nhân viên một cách sát sao hơn, nhân viên có làm việc nhiệt tình không? Thái độ phục vụ khách hàng có tốt không? Từ đó bạn có thể nhắc nhở và rèn luyện thêm kỹ năng bán hàng cho nhân viên của bạn. Tạo thương hiệu đối với khách hàng về shop quần áo của bạn.

Ghi lại những hình ảnh ấn tượng để làm tài liệu quảng bá thương hiệu cho shop quần áo của bạn.

Bảo vệ tài sản cho khách hàng cũng như tài sản của chính bạn một cách kín đáo không gây phản cảm đối với khách hàng.

2. Hệ thống lắp đặt camera cho shop quần áo

Lắp đặt camera cho shop quần áo

Thông thường tại shop quần áo thì chủ  shop sẽ lắp đặt camera tại các vị trí như:

Chị Nghiêm Liên chủ shop quần áo, sau khi nghiên cứu và nghe tư vấn từ chuyên viên kỹ thuật của Xcamera đã lựa chọn lắp đặt  camera ip tại những vị trí sau:

- Khu vực để xe

- Khu vực bán hàng

- Khu vực thu ngân

- Kho hàng

Tùy thuộc vào cửa hàng to hay bé mà lắp đặt số lượng camera phù hợp, và lựa chọn đầu ghi hình số kênh phù hợp, tại đầu thu tín hiệu sẽ được xử lý, ghi lại và hiển thị trên các thiết bị như tivi, máy tính, điện thoại di động, ipad...

Hệ thống camera an ninh đối với shop quần áo nhỏ bao gồm:

Camera quan sát Dome(bán cầu trong nhà)  số lượng 03

Camera hồng ngoại quan sát ngoài trời Thân số lượng 01

Đầu ghi hình kỹ thuật số 4 kênh giúp xem qua mạng dễ dàng, có thể quan sát qua điện thoại di động, máy tính cá nhân, ipad ở bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối internet.

ổ cứng 500GB có thể lưu trữ được trong 1 tháng, có thể tăng dung lượng ổ cứng để lưu trữ được lâu hơn, hỗ trợ xem lại bất cứ lúc nào và copy ra máy tính khi cần thiết.

Để lắp đặt camera giám sát uy tín chuyên nghiệp quý khách hàng hãy liên hệ với Xcamera để được tư vấn trực tiếp, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng – uy tín – đẳng cấp nhất đến cho quý khách hàng.

Để bao quát được số lượng khách ra vào, thái độ phục vụ của nhân viên và xu hướng mới thì việc lắp đặt camera quan sát cho shop quần áo là điều cần thiết.