LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT SÂN GOLF ASIA QUẬN 7

Sân tập gôn Asia Golf Club là một trong những sân tập quy mô nhất khu vực phía Nam, với hệ thống sân tập hiện đại, , đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, nhà hàng cao cấp thoáng mát, và cửa hàng bán đồ golf với nhiều hãng nổi tiếng thế giới, được công ty lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh bảo vệ 24/24.

Sân tập gôn Asia Golf Club là một trong những sân tập quy mô nhất khu vực phía Nam, với hệ thống sân tập hiện đại, , đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, nhà hàng cao cấp thoáng mát, và cửa hàng bán đồ golf  với nhiều hãng nổi tiếng thế giới, được công ty lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh bảo vệ 24/24.

 

Tọa lạc tại vị trí cách Bệnh viện FV quận 7 và TTTM Parkson Paragon chỉ ít phút, Sân tập Asia Golf Club được thiết kế trang thiết bị tiên tiến nhất với 58 thảm tập.

 

Cửa hàng bán đồ golf cũng được lắp đặt camera để quan sát vì đây có rất nhiều  các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới và workshop sửa chữa gậy với hệ thống máy móc hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho  khách hàng những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất.

 

Thời gian bảo hành camera giám sát cho công trình: 24 tháng – Bảo trì mãi mãi