Lắp đặt camera quan sát tại bệnh viện tư

Việc lắp đặt camera quan sát cho bệnh viện tư giúp cho người quản lý bệnh viện có thể bao quát hết được khu vực trong bệnh viện, bảo vệ bệnh nhân và các bác sỹ một cách toàn diện nhất.

Nếu thoáng nghe qua thì việc lắp đặt hệ thống camera là điều không cần thiết, tuy nhiên sau những vụ bê bối tại bệnh viện đã làm giảm uy tín của ngành y tế trong mắt người dân, người dân cũng lo sợ khi đến bệnh viện lớn chứ chưa nói đến những bệnh viện tư nhân.

Điển hình là vụ bác sĩ ở bệnh viện thẩm mỹ Cát Tường làm chết bệnh nhân rồi phi tang, lý do đó làm cho người dân dần dần xa lánh những bệnh viện tư nhân.

Nhằm lấy uy tín lại cho các bệnh viện tư nhân từ người dân, bác sĩ tư nhân đã có phương án lắp đặt hệ thống camera giám sát tại bệnh viện tư nhân vừa bảo vệ quyền lợi của bác sĩ vừa bảo vệ bệnh nhân.

Lợi ích lắp đặt camera quan sát tại bệnh viện tư nhân

Lắp đặt camera quan sát tại bệnh viện tư

Lắp đặt camera an ninh tại bệnh viện sẽ bảo vệ an ninh cho bệnh viện, đảm bảo an toàn cho đội ngũ bác sĩ và bệnh nhân.

Lắp đặt hệ thống camera tại bệnh viện chủ bệnh viện có thể giám sát được nhân viên làm việc có tốt hay không? Cách ứng xử của bác sỹ, y tá đối với bệnh nhân.

Hệ thống camera an ninh có thể lưu lại hình ảnh 24/24h, có thể giải quyết những tranh chấp bất bjowf xảy ra trong quá trình làm việc.

Lưu lại những những ca mổ để làm tài liệu cho những bác sĩ mới vào nghề nâng cao trình độ y học của nền y học nước nhà.

Hỗ trợ người thân xem quá trình phẫu thuật, có thể nhìn người thân trong bệnh viện từ xa hay từ nước ngoài, hỗ trợ trò truyện trực tuyến.

Hệ thống camera quan sát cho bệnh viện tư nhân

Lắp đặt camera quan sát tại bệnh viện tư

Những vị trí lắp đặt camera quan sát tại bệnh viện tư nhân:

Bệnh viện tư nhân Hoa Cúc tại khu vực Ba Đình Hà Nội sau khi được Xcamera tư vấn đã quyết định lắp đặt camera tại những vị trí như:

- Khu vực tiếp khách

- Phòng cấp cứu

- Phòng hồi sức

- Dãy phòng bệnh nhân

- Các phòng chuẩn đoán nội ngoại khoa

- Phòng phẫu thuật

- Phòng lưu trữ thuốc và trang thiết bị công cụ

- Các dãy hành lang

- Khuôn viên ngoài sân

- Bãi giữ xe

Tùy từng vị trí mà lắp đặt camera phù hợp, tại những khi vực trong nhà như khu vực tiếp khách, phòng cấp cứu, phòng bệnh nhân... thì lắp đặt camera Dome( bán cầu) vừa có thể quan sát được tất cả các khu vực vừa không gây sự chú ý từ người bị giám sát, với các vị trí như hành lang, khuôn viên ngoài sân, bãi giữ xe thì việc lựa chọn camera Thân là lựa chọn chính xác có thể chống chọi được với thời tiết.

Đầu ghi hình camera chuẩn nén H.264 hỗ trợ xem qua mạng di động, người thân của bệnh nhân có thể quan sát bệnh nhân từ bất cứ nơi đâu.

Sử dụng ổ cứng để lưu trữ hình ảnh thu được, có thể phát lại bất cứ lúc nào cần thiết, hỗ trợ xem lại, lưu trữ thông tin một cách nhanh chóng.